ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท บี.แอล.เบิร์ด เพสท์ กรุ๊ป จำกัด

เราคือผู้ให้บริการ กำจัดปลวกและแมลง บริการสำรวจ ให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องปลวก และแมลงศัตรูภายในบ้านโดยทีมงานผู้เชียวชาญ ด้านบริการป้องกันกำจัดปลวก บริการป้องกัน/ไล่ แมลงศัตรูภายในบ้านเรือน ทั้งก่อนการก่อสร้าง และสร้างเสร็จแล้ว พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ด้วยระบบสารเคมี และ สารสมุนไพร


บริการ กำจัดและป้องกันปลวก

บริการ กำจัดและป้องกันปลวก บริการ รับ กำจัดปลวก และ สำรวจพื้นที่
บริษัทฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่ ไว้คอยบริการสำหรับ ผู้ที่ประสบปัญหาเรื่อง แมลงรบกวน เช่น ปลวก, มด, แมลงสาบ, หนู, ยุง, แมลงวัน และ สัตว์พาหะชนิดอื่น ๆ ด้วยเครื่องมือ และ อุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ ทำให้ท่านอุ่นใจในการแนะนำ และ หาวิธี ป้องกัน แก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง และ เหมาะสม ต้องการสำรวจพื้นที่ คลิกที่นี่

บริการ รับกำจัดปลวก และ ป้องกันปลวก
ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และ ผ่านการฝึกอบรมเป็นอย่างดี พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ในการให้บริการ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า “บ้านของคุณ จะปลอดภัยจากปลวก อย่างแน่นอน” ทั้งนี้บริษัทฯ ได้ให้บริการลูกค้ามาแล้วมากมาย และ ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปถึงประสิทธิภาพ ในการให้บริการ

ผลิตภัณฑ์/บริการ


1. Pipe Treatment System : ระบบการติดตั้งท่อ ป้องกัน กำจัดปลวก ก่อนการก่อสร้าง มั่นใจ ปลอดภัย ปลอดปลวก สมศักดิ์ศรีเจ้าของบ้าน ตอบสนองการป้องกันปลวก ได้เต็มพื้นที่ก่อสร้าง ด้วยการติดตั้งท่อที่แข็งแกร่งได้มาตรฐาน ระบบปล่อย
pipe-testing

2. Pipe Treatment System : ระบบการติดตั้งท่อ ป้องกัน กำจัดปลวก หลังการก่อสร้าง ดีที่สุด สำหรับการ กำจัดปลวก บ้านก่อสร้างแล้ว ที่เหนือกว่า โดยการขุดมุดเข้าไปติดตั้งท่อ เพื่อบ้านที่มีระดับให้ปลอดปลวก ได้เต็มพื้นที่ที่ก่อสร้าง
pipe-testing pipe-testing

3. Soil Treatment System : ระบบสเปรย์สารเคมี ป้องกัน กำจัดปลวก เคลือบผิวดิน สำหรับคนที่รักความประหยัด อิสระ ท้าทาย ด้วยสเปรย์สารเคมีเคลือบผิวดิน ภายในพื้นที่กว้าง ไม่มีการติดตั้งอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก มั่นใจในชั่วระยะเวลา 3-5 ปีพิสูจน์แล้ว จากผู้ใช้บริการ ประหยัดเป็นเยี่ยม พร้อมสารกำจัดแมลงที่มีคุณภาพสูงสุด
pipe-testing
4. Post Construction System : ระบบเจาะอัดสารเคมี ป้องกัน กำจัดปลวก ลงดิน ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างการขุดใต้บ้าน กับ ระบบเจาะพื้น แบบอเนกประสงค์ ให้ความมั่นใจทุกจุดที่เจาะว่าปลอดปลวก กับ รูปแบบการเจาะที่หลากหลาย ทั้งภายในและภายนอก และ ภายในตัวบ้าน สามารถครอบคลุมเนื้อที่ใช้สอยมากกว่า ปลอดภัย ปลอดปลวก ทำให้ระบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับคุณ ผู้ที่ต้องการความแตกต่างที่เร้าใจ
pipe-testing pipe-testing

5. Herb Terminate System : ระบบสมุนไพร ป้องกัน กำจัดปลวก เทอร์มิเนท – เทอร์มินัส ด้วยแนวคิด นวัตกรรมใหม่ ผสานศาสตร์แห่งศิลปะ ธรรมชาติอย่างลงตัว ระบบ “สมุนไพรกำจัดปลวก” ของคนนำเทรนด์ ความรู้สึกใหม่กับระบบที่ปลอดภัย ปลอดปลวก บริการสะดวก และ มั่นใจต่อสิ่งแวดล้อม และ ผู้ที่รักสุขภาพ สมุนไพรไทยที่เปี่ยมล้นด้วยประสิทธิภาพในการวางระบบที่ละเอียด จากบริเวณรอบนอกตัวบ้านที่เป็นสนามหญ้าที่แสนจะสบาย ด้วยการติดตั้งระบบ Terminate ที่ปลอดภัย ผสมแนวคิดติด Terminus ภายในตัวบ้านเป็น เหยื่อล่อปลวก ที่ปลอดภัย และ อบอุ่นใจสำหรับครอบครัวที่รักสุขภาพ Terminate + Terminus ผสมผสานทุกสิ่งที่ลงตัว และ มั่นใจการแพร่ระบาดของปลวกได้ดีที่สุด
pipe-testing pipe-testing


บริษัท บี.แอล.เบิร์ด เพสท์ กรุ๊ป จำกัด
89/55 ม.3 ถ.เลี่ยงเมือง ต.มะข้ามเตี้ย อ.เมื่ิอง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร/แฟกซ์ : 077-963-737,077-221-161